NGÀY HÈ ĐẾN TRƯỜNG

Ngày hè đến trường

NGÀY HÈ ĐẾN TRƯỜNG

Những chùm phượng đỏ rực trên cây.Tiếng ve râm ran như nhạc diệu du dương.Báo hiệu mùa hè đến.Bầu trời trong xanh vòi vọi.Mặt trời tỏa những tia nắng rực rỡ.

Thời gian thấm thoát trôi nhanh.Mặc dù học sinh được nghỉ do Covid 19 kéo dài nhưng tinh thần học tập của các em trường tiểu học Đinh Thái rất tốt vì các em được giao bài tập ở nhà.Học qua Zoom, Facebook, Zalo, phiếu bài tập...Các em được  thầy cô hướng dẫn vì thế kiến thức của các em không bị mai một.

Hè năm nay khác hẳn với hè mọi năm.Đã giữa nửa tháng sáu nhưng sân trường ríu rít đàn em nô đùa, vui chơi...Mặc dù thời tiết nắng nóng nhiệt độ có lúc lên tới 37oC; 38oC nhưng cô trò vẫn hăng say học tập, các em vẫn đến trường đông đủ.Tuy vất vả nhưng không gì vui hơn là đất nước ta chiến thắng được dịch bênh Covid 19.Đó là niềm tự hào lớn nhất của đất nước ta.